Hotline: 0938.37.8585 - 090.331.2029 Tel: 08.3752 2197 Fax: (84-8) 3752 2197 Email: mpdthienphuoc@gmail.com
Trang chủ »Giới thiệu

Công nghiệp Việt Nam trên đà phát triển nhất là sau khi hội nhập WTO, đánh giá được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, Công ty THIỆN PHƯỚC mở rộng họat động kinh doanh nhằm phục vụ thị trường ngày một tốt hơn. 

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế nước nhà dẫn đến việc thiếu hụt điện năng một cách nghiêm trọng. Việc trang bị máy phát điện dự phòng để ổn định các họat động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp là thiết yếu. Thấy được điều đó, Công ty

Công ty THIỆN PHƯỚC đảm bảo đáp ứng các dịch vụ sau: 
- Mua bán máy phát điện diesel đã qua sử dụng công suất từ 10 kVA đến 2000 kVA , một pha và ba pha.
- Cho thuê máy phát điện theo ca; ngày ;tháng với giá cả hợp lý theo yêu cầu của Quí khách.
- Nhận tư vấn miễn phí về mua bán , lắp đặt và kỹ thuật. Chọn công suất theo phụ tải, chi phí khấu hao tối ưu, độ bền và các tính năng ưu việt của các dòng máy.
- Nhận sửa chữa , đại tu, bảo dưỡng định kỳ, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với máy phát điện 
- Nhận thiết kế lắp đặt thi công vỏ chống ồn cho máy phát điện. Thiết kế lắp đặt tủ ATS và hoà đồng bộ các tổ máy với nhau.
- Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm.
- Dịch vụ sau bán hàng:

Hướng dẫn chi tiết cách vận hành, bảo dưỡng máy móc.
+Nếu Quý khách hàng đã mua máy móc của chúng tôi nhưng sau một thời gian không có nhu cầu sử dụng thì chúng tôi có thể mua lại với giá cao.
+Khi Quý khách hàng không hài lòng với máy của chúng tôi bán cho, Quý khách hàng có thể thương lượng để đổi máy khác hoặc trả lại nhưng được tính coi như thuê máy kể từ ngày mua.
+Đối với máy Quý khách hàng đã mua nếu hỏng hóc trong thời gian bảo hành, chúng tôi đảm bảo khắc phục trong thời gian sớm nhất. Nếu thời gian khắc phục sự cố lâu, ảnh hưởng đến việc sản xuất, kinh doanh của Quý khách thì chúng tôi sẽ lập tức cho Quý khách hàng mượn tạm máy khác để chạy cho đến khi công việc sửa chữa hoàn thành thì thôi.
Không phụ lòng những Quý khách quan tâm đến chất lượng giá cả và chế độ bảo hành 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI